Áo tím
Áo tím

Mục đích thành lập Shop VT cotton

Ý tưởng cung cấp những mẫu áo thun chất lượng cho khách hàng trong cả nước đã được hình thành rất lâu. Nhưng dự định này chỉ thực sự bắt đầu xây dựng từ đầu năm 2018. Chúng tôi đã gia nhập thành công kênh bán hàng Online lớn và uy tín là Lazada. Đây có thể nói là Website thương mại điện tử hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Ngay bây giờ, Khách hàng có thể mua được những sản phẩm từ Shop VT cotton thông qua Lazada. Hàng hóa sẽ được vận chuyện đến nơi ở của bạn rất nhanh, bất chất vị trị địa lý mà khách hàng đang sinh sống và làm việc.

UY TÍN của Shop

Rất nhiều khách hàng đã chọn được những mẫu áo thun ưng ý. Nhưng còn nghi ngại vấn đề về người cung cấp hàng hóa thì có thể mua hàng trên Lazada. Hay nói cách khác, uy tín của chúng tôi sẽ gắng liền với giang hàng được đặt trên hệ thống Lazada. Mặc khác, để được xét duyệt bán hàng trên đây. Chính tôi cũng phải trải qua một quá trình xét duyệt đủ loại giấy tờ tùy thân. Nên việc lừa lọc hay cung cấp những hàng hóa giả mạo, kém chất lượng là đều không thể diễn ra.

Sản phẩm đang bán

Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi sẽ phân phối những mẫu áo thun cá sấucổ tròn. Áo có nguồn gốc sản xuất ở Việt Nam với giá thành tương đối hợp lý. Những chiếc áo thun này sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng. Mọi người có thể xem qua cách mua hàng ở tang chủ nhé.

Áo thun cổ bẻ

Đây là dòng áo thun chất lượng được tạo ra từ chất liệu tốt. Vải thun có độ co giãn 4 chiều, thắm hút tốt. Áo có thiết kế theo kiểu trơn đơn giản nhưng pha chút hiện đại. Mẫu áo thun có cổ nữ sẽ có nhấn eo giúp tăng thêm nét gợi cảm, áo nam ôm body khoe cơ thể cường tráng. Đối với loại áo thun có cổ này thì khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng để đi làm việc công ty, tham gia sự kiện ngoài xã hội.

Áo thun cổ tròn

hướng đến sự tiện dụng trong những tình huống đời thường. Áo chỉ được tạo ra từ loại vải cotton 2 chiều, có độ dãn vừa phải, chất lượng sẽ nằm ở mức tầm trung. Quý khách có thể mặc áo trong những buổi tập thể thao hay làm áo gia đình.

Cách liên hệ

Quí vị đang quan tâm đến những sản phẩm dịch đang được cung cấp trên Website này hay có bất kì vấn đề gì cần đến sự hổ trợ từ Shop chúng tôi thì vui lòng đến với trang liên hệ nhé. Shop sẽ cố gắng phản hồi ý kiến của các bạn trong thời gian sớm nhất.