Bánh sầu riêng giao hàng tận nơi ở TPHCM

Bánh sầu riêng (crepe)
Bánh sầu riêng (crepe)

Mua bánh sầu riêng ngon ở 2 tiệm bánh nổi tiếng khu vực TPHCM, cửa hàng có dịch giao hàng siêu tốc cho khách hàng thích sự tiện lợi.

Bánh sầu riêng (crepe) được khá nhiều người yêu thích. Thực ra, mình cũng không phải là người thích ăn vặt. Nhưng tôi ấn với với loại bánh này vì cái tên, hình dáng và nhiều người đặt mua hàng. Hôm nay, Shop VT cotton muốn chia sẽ 2 địa chỉ chuyên bán bánh crepe sầu riêng ở TPHCM. Tôi tin chắc răng: sẽ có rất nhiều người lạ lẫm với loại bánh này.

Giá bánh

Hộp 3 cái giá 60k. Giá này chỉ là tượng trưng. Trên thực tế, các cửa hàng sẽ có những phần khác nhau như: hộp 6 cái, combo … Phần này, ý muốn nói giá bánh là khá rẻ. Nên bạn đừng ngần ngại thử hương vị của món ăn mới.

Cách mua hàng

Cửa hàng đươc giới thiệu đều có địa chỉ kinh doanh. Quí vị có thể đến mua hàng. Mặc khác, họ đều có dịch vụ giao hàng siêu tốc. Ngay bây giờ, bạn đặt mua hàng Online thì khoảng 30 phút sau là bánh đến tận nơi làm việc.

Mua bánh sầu riêng ngon ở TPHCM ở đâu ?

Những địa chỉ được Shop VT cotton chia sẽ là thực tế. Chúng tôi đã xác thực thông tin trước khi chia sẽ. Hai cửa hàng bán bánh này đều có mở cửa kinh doanh tại thời điểm này. Nên các bạn có thể đến cửa hàng trong giờ làm việc. Điều quan trọng hơn nữa là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn biết đấy, một cửa hàng kinh doanh thì chắc chắn sẽ đảm bảo được vấn đề này.

The Jade 3/2

Giới thiệu

Chuyên bánh Crepe Sầu Riêng với lớp vỏ bánh mềm mịn bao phủ nhân kem và sầu riêng tươi bên trong. Chất lượng và thơm ngon tuyệt vời. Ngoài ra, tiệm bánh này còn có những món ăn và thức uống ngon khác. Quí vị liên hệ hoặc xem menu bằng cách vào Facebook của tiệm nhé.

Địa chỉ

45/1 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh
(Gần ngã 6 Dân Chủ)

Liên hệ

https://vi-vn.facebook.com/thejadebanhsaurieng/

Bánh crepe sầu riêng Furin

Giới thiệu

Furin là tiệm bánh phục vụ trên 8.000 hộp mỗi năm. Không những thế cà phê Sầu Riêng cũng rất được yêu thích vị ngon khó cưỡng cho tín đồ sầu riêng.

Địa chỉ

7C Phan Tôn, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.
(Gần công viên Lê Văn Tám)

Liên hệ

https://vi-vn.facebook.com/Furinsaigon/

Chất lượng và phong cách phục vụ của 2 tiệm bánh này, quí vị tự trãi nghiệm nhé. Vì mỗi người đều có suy nghĩ và cách nhìn sự việc khác nhau. Điều chúng tôi khẳng định là tiệm được nhiều người yêu thích và giao hàng rất nhanh ở khu vực TPHCM. Mọi người có thể đến địa chỉ mua trong những lần đầu tiên. Lần đặt hàng kế tiếp, quí vị nên sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi để tiết kiệm thời gian và công sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *