Mua bánh su kem ngon giao hàng tận nơi ở TPHCM

bánh su kem
bánh su kem

Mua bánh su kem giao hàng tận nơi ở TPHCM, ưu điểm tiệm bánh này là vị ngon, giá thành hợp lý, có viết chữ lên bánh su kem sinh nhật.

Bánh su kem là gì ?

Đây là một loại bánh ngọt ở dạng kem. Bánh được làm từ các nguyên liệu như bột mì, trứng, sữa, bơ…. Những nguyên liệu này tạo thành một hỗn hợp. Sau đó, chúng được ép và phun qua một cái túi để định hình thành những bánh nhỏ. Cuối cùng, bánh được nướng chín. Bánh Su kem có xuất xứ từ nước Pháp.

Nhưng trong bài viết này. Mình muốn giới thiệu loại bánh su kem sinh nhật. Điểm đặc biệt của chúng là rất đẹp, có viết chữ bằng sô cô la phía trên. Bạn có thể tổ chức một buổi sinh nhật khác lạ hơn mọi năm bằng một chiếc bánh đặc biệt này. Tuy nhiên, mọi người muốn thưởng thức vị ngon thì có thể chọn mua chiếc bánh thông thường nhé.

Viết chữ lên bánh sinh nhật

Ấn tượng nhất của tôi là những chữ được viết trên chiếc bánh này. Chúng được tạo nên từ sô co la. Khi đặt làm bánh sinh nhật, mọi người nhớ nói với tiệm là ghi thêm chữ lên bánh. Tất nhiên, viết chữ gì thì bạn là người quyết định.

Bánh su kem giao hàng tận nơi ở TPHCM

Giới thiệu tiệm bánh Su kem Singapore

Trước kia, tiệm có địa chỉ ở 187 Xô Viết Nghệ Tỉnh, TPHCM (gần Hàng Xanh). Thời điểm hiện tại, Shop đã chuyển đến đường Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận. Ngoài sản phẩm là bánh Su, tiệm bánh còn kinh doanh các loại thức uống: trà sữa, cà phê…

Địa chỉ

304 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Giá bánh

  • Bánh sinh nhật, Khoảng 350k / cái
  • Bánh Su thông thường khoảng 100k / cái

Liên hệ

https://www.facebook.com/banhsukemSingapore187xvnt/

Vì sao chọn mua sản phẩm nơi đây

Phần này, mình chỉ nêu về nhận xét cá nhân cho sản phẩm dịch vụ ở đây. Vấn đề này, bạn cần phải tự mình trải nghiệm. Mọi người có thể mua thử một chiếc bánh thông thường với giá trị nhỏ (khoảng 100k) để cảm nhận, trước khi quyết định đặt một chiếc bánh sinh nhật có viết chữ phía trên.

  • Bánh ngon do nhiều người đánh giá.
  • Giá thành hợp lý, với mỗi chiếc bánh khoảng 350 ngàn. Mình cũng không dám nói là rẻ.
  • Bánh khá đẹp so với những mẫu bánh kem truyền thống.
  • Có dịch vụ giao hàng tận nơi ở TPHCM.

Một loại bánh xuất hiện khá lâu nhưng nó sẽ là rất mới lạ đối với những người lần đầu tiên nghe đến bánh su kem. Điểm đáng chú ý ở bài viết này là bạn có thể cảm nhận vị ngon của bánh bằng cách đặt hàng Online. Giá thành cũng khá hợp lý 100k / cái. Đặc biệt hơn, mọi người có thể thay đổi không khí cho buổi tiệc sinh nhật sắp tới bằng một chiếc bánh đẹp, ngon, lạ mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *