Mua bánh tét ngon Sài Gòn ở đâu ?

bánh tét ngon ở sài gòn
bánh tét ngon ở sài gòn

Nơi bán bánh tét ngon ở Sài Gòn, địa chỉ cửa hàng đã được xác minh, quí vị có thể đặt mua các loại bánh tét ngon Online, giao hàng tận nơi.

Bánh tét miền tây

Bánh tét nằm trong những loại ẩm thực độc đáo của cả người Kinh và một số dân tộc ở miền Nam, Trung Việt Nam. Nó tương tự như bánh chưng ở Miền Bắc. Loại bánh này được sử dụng nhiều nhất trong dịp Tết cổ truyền. Nhưng cũng có nhiều bánh tét nhân chuối hay đậu đen được làm hay là bán quanh năm. Ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, Loại bánh này gần như không thể thiếu trong các lễ Giỗ.

Giá bánh tét ở Sài Gòn

Giá thành cũng khá bình dân. Ví dụ: Bánh tét chuối nếp cẩm ở Shop CMT8 khoảng 110k.

Cách mua hàng

Do đây là món ăn không thể để lâu ngày. Nên quý vị cần đặt hàng trước. Đây cũng là loại thực phẩm, ăn uống liên quan trực tiếp đến sức khỏe. Vì thế, bạn có thể đến địa chỉ để xác minh thông tin. Vấn đề mua hàng thì cách tiện lợi nhất là liên hệ với Shop qua Facebook. Bánh sẽ được giao tận nơi ở TPHCM.

Mua bánh tét ngon ở Sài Gòn

Cuộc sống ở TPHCM luôn bận rộn, không gian chặt hẹp. Chúng ta không thể nào tìm hiểu cách làm bánh tét ngon. Thay vào đó, mọi người có thể tìm đến những cửa hàng bán những loại bánh này. Do tính chất công việc, nên tôi thường xuyên đi khắp nơi ở Sài Gòn. Và hôm nay, tôi chia sẽ 2 cửa hàng có bán loại bánh tét ngon này. Bạn có thể chọn mua bất kì cửa hàng nào. Bởi vì, nơi bán đã được mình xác minh. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ để mua hàng.

Cửa hàng mẹ quê

Giới thiệu

Đây là một cửa hàng bán bánh quê khá lớn nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (gần bệnh viện Từ Vũ). Điều đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ khi bạn lần đầu đến mua hàng là UY TÍN, thân thiện. Nơi đây có bán rất nhiều loại bánh. Bạn có thể đặt hàng ngay tại đây hoặc mua theo hình thức Ship tận nhà.

Địa chỉ

167 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, Phường Phạm Ngũ Lão, QUẬN , Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ

https://www.facebook.com/meque.shop/

Shop bánh tét CMT8

Giới thiệu

Shop bán bánh này nằm ở đường CMT8 (gần công viên Lê Thị Riêng). Món bánh tét là sản phẩm kinh doanh chính. Ngoài ra còn có các món bánh khác. Bạn sẽ tìm thấy những đặc sản như: bánh tét nếp cẩm, lá cẩm, lá dừa ở Shop này.

Địa chỉ

493/7 Cách Mạng Tháng 8, P13, Q10, TPHCM.

Liên hệ

https://www.facebook.com/Banhtetngon/

Quí vị chú ý: món bánh tét này thường xuyên rơi vào tình trạng hết hàng. Chính vì thế đặt hàng trước là cách xử lý tốt nhất. Nếu có thời gian, mọi người đến địa chỉ của Shop để an tâm hơn trong quá trình mua bánh sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *