Mua cơm cháy chà bông Sài Gòn ở đâu ngon ?

cơm cháy chà bông ngon
cơm cháy chà bông ngon

Cửa hàng bán cơm cháy chà bông giao hàng tận nơi ở Sài Gòn, mọi người có thể dùng để ăn vặt hoặc làm quà tặng rất ý nghĩa.

Giới thiệu món ăn

Đây là một món ăn vặt rất quen thuộc với mọi người. Chúng có vị giòn thơm của nếp, vị mặn mặn béo béo của mỡ hành và chà bông sẽ làm cho các bạn bị nghiện lúc nào cũng chẳng hay.

Trong quá trình gặp gỡ, quen biết với một Shop bán món ăn này. Tôi nhận thấy khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm. Thậm chí, nhiều Việt kiều còn mua hàng về quê hương thứ 2 để làm quà tặng. Chính vì thế, tôi sẽ dành cả buổi tối để viết một bài chia sẽ về cửa hàng chuyên kinh doanh món ăn vặt này.

Mua hàng ở đâu ngon ?

Món ăn này. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở những cửa hàng bán đồ ăn vặt. Tuy nhiên, những cửa hàng ấy chỉ xem cơm cháy là một trong những món kinh doanh. Vì thế, chất lượng sẽ không bằng những Shop chuyên bán loại thức ăn này. Một đề xuất từ Shop VT là mọi người có thể đặt mua tại cửa hàng Hoàng Sơn ở quận 10.

Cách mua hàng

Đặt hàng qua Facebook . Cửa hàng sẽ giao tận nơi ở TPHCM. Đây không phải là mua hàng trên mạng thông thường nhé. Địa chỉ của tiệm bán cơm cháy sẽ được giới thiệu bên dưới. Bạn hoàn toàn có thể đến địa chỉ này để mua hàng trực tiếp.

Giá bán

Khoảng 100k / phần.

Shop cơm cháy chà bông Hoàng Sơn

Giới thiệu

Cửa hàng Hoàng Sơn chuyên bán món cơm cháy và không kinh doanh các món ăn vặt khác. Vì thế, hương vị sẽ có phần đặc biệt hơn. Và tình trạng hết hàng sẽ ít xảy ra. Điểm cộng tiếp theo là nhân viên bán hàng rất thân thiện với khách hàng. Có dịch vụ Ship hàng tận nhà.

Địa chỉ

224/6 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Liên hệ

https://www.facebook.com/ComChayChaBongSaiGon/

Một số địa chỉ đặt mua hàng khác

Website luôn muốn chia sẽ những dịch vụ, sản phẩm tiện lợi. Đối với món ăn này cũng vậy. Mặc dù, chúng tôi đề xuất cửa hàng Hoàng Sơn. Nhưng rất có thể sẽ không trùng khớp với ý của bạn. Trong những trường hợp này, mọi người sử dụng phương án dự phòng bên dưới nhé. Đây cũng là những địa chỉ rất UY TÍN và có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Shop Rụm

Địa chỉ: 221/17 Võ Văn Tần, p.5, quận 3, TP Hồ Chí Minh.
Liên hệ: https://web.facebook.com/rumcomchay/

Shop GẠO

Địa chỉ: QQ4 Ba Vì, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
Liên hệ: https://www.facebook.com/gao.comchaynhalam/

Những địa chỉ bán cơm cháy chà bông trong bài viết này đều đã được Shop VT cotton xác minh. Bạn có thể liên hệ mua hàng Online. Hoặc đến địa chỉ đều được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *