Hi, Shop VT cotton xin chào quí khách hàng. Khi bạn tìm hiểu thông tin liên hệ. Chúng tôi nghĩ rằng bạn đang quan tâm đến những sản phẩm hoặc đang gặp phải vấn đề về đơn hàng trên Website này. Bên dưới sẽ là một số cách xử lý đơn giản. Quí vị sẽ không phải mất thời gian chờ đợi phản hồi từ chúng tôi.

contact

Cách xử lý những vấn đề thường gặp

Chất lượng

Những mẫu áo cổ tròn chỉ ở mức tầm trung. Quí vị cần những chiếc áo cao cấp có thể chọn mẫu cổ bẻ. Đối với mẫu cổ bẻ, ngoài chất liệu vải tốt, áo còn có kiểu dáng đẹp. Mẫu nữ sẽ có nhấn eo gợi cảm, còn những chiếc áo thun nam có cổ được thiết kế theo phong cách ôm body.

Cách chọn size áo

Đây là thắc mắc nhiều nhất mà những khách hàng mới thường hay gặp phải. Do những mặt hàng được bày bán ở đây thuộc loại quần áo may sẳng. Nên việc chọn kích cở phù hợp là rất quan trọng. Nhưng thực tế thì chuyện này rất dễ dàng. Quí khách chỉ cần đối chiếu giới tính, chiều cao, cân nặng với bảng chọn size áo là chọn được một mẫu vừa với dáng vóc của mình.

Bảo hành hàng hóa

Quý khách không cần phải nghi ngại về vấn đề này. Trên cương vi là người bán hàng thì chúng tôi nghĩ rằng việc này xảy ra là hết sức bình thường. Mặc dù Shop luôn cố gắng làm tốt nhất để phục vụ khách hàng. Nhưng đôi khi xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Trong trường hợp bạn muốn đổi trả hàng thì có thể xem tại đây.

Cách mua hàng

Hiện tại, Shop bên tôi sẽ bán áo thun theo 2 hình thức là nhận đơn hàng từ Lazada, Shpee và Zalo 0386047990. Nếu bạn là người lần đầu tiên muốn sở hữu những mẫu áo thun được giới thiệu thông tin nơi đây. Mọi người có thể đặt hàng thông qua Lazada. Đây cũng là một giải pháp mua hàng an toàn cho khách hàng mới. Quí khách xem phần hướng dẫn mua hàng ở trang chủ.

Sản phẩm có giống hình ảnh quãng cáo không

Mặc dù những người mẫu trong ảnh không phải nhân viên của Shop. Nhưng đây là những ảnh được chúng tôi tuyển chọn, chắc lọc rất kĩ càng trên tiêu chí trùng khớp với sản phẩm ngoài thực tế nhất. Chúng tôi có thể cam kết với khách hàng là những món đồ được giới thiệu đều trùng khớp với những thông tin được đăng tải trên Website.

Thời gian nhận hàng

Quí khách đặt hàng qua Lazada, Shopee sẽ có được hàng hóa trong vòng 3 ngày. Các bạn mua áo thun bằng Zalo 0386047990 thời gian chỉ có 24h.

Cách liên hệ với Shop

Quí khách cần hổ trợ có thể liên hệ thông qua 2 hình thức bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể để xử lý những vấn đề một cách tốt nhất.

Qua Zalo 0386047990

Đây sẽ là số cố định và thường xuyên Online của tôi. Vì thế những tin nhắn gần như xuất hiện ngay tức thì. Nhưng có thể tại thời điểm đó chúng tôi đang xử lý công việc quan trọng. Nên quí khách cần cho Shop một ít thời gian để phản hồi.

Form liên hệ