Mua đặc sản bánh pía sóc trăng ở TPHCM

đặc sản bánh pía sóc trăng
đặc sản bánh pía sóc trăng

Mua đặc sản bánh pía ngon làm quà tặng từ đại lý bánh pía sóc trăng tại TPHCM uy tín, giao hàng siêu tốc, chỉ trong vòng 60 phút.

Đặc sản bánh pía Sóc Trăng

Bánh pía (hay còn gọi là bánh bía, bánh lột da) là đặc sản nổi tiếng của Sóc Trăng. Chúng được tạo ra bởi người Hoa khi di cư vào miền Nam. Bánh pía được làm bằng bột mì, sầu riêng, lòng đỏ trứng.

Những ai từng ăn hoặc gặp qua loại bánh này thường thấy chữ đó trên bánh. Đó là do cơ sở sản xuất muốn in nhãn hiệu, nguồn gốc xuất xứ lên mặt bánh. Một số thương hiệu lớn như: Tân Huê Viên , Tân Hưng…

Cái tên bánh pía là cách gọi chung. Thực tế, chúng sẽ phân chia ra rất nhiều loại bánh. Mỗi loại sẽ có thành phần, hương vị khác nhau: Pía đậu xanh sầu riêng trứng muối, Pía Khoai môn sầu riêng trứng …

Bánh pía bao nhiêu tiền ?

Giá bánh vào khoảng 60k / 1 hộp gồm 4 bánh. Do bánh bía có nhiều loại nên chúng tôi chỉ đưa ra giá tượng trưng. Mọi người muốn biết giá thành chính xác thì cần phải liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng.

Hình ảnh bánh pía sóc trăng

Chay đậu xanh - sầu riêng
Chay đậu xanh – sầu riêng
Long châu đậu
Long châu đậu
Thịt Lạp - có trứng
Thịt Lạp – có trứng

Mua bánh bía ở đâu TPHCM ?

Đây là một đặc sản quá nổi tiếng nên bạn sẽ dễ dàng tìm được ở những siêu thị, cửa hàng, tạp hóa, thậm chí là hàng rông. Tuy nhiên, mọi người cần chọn được nơi bán hợp vệ sinh, hương vị ngon. Shop VT cotton xin đề xuất một đại lý uy tín cho bạn. Cửa hàng bán bánh này có dịch vụ giao hàng tận nơi rất tiện lợi. Địa chỉ ở Q28 Nguyễn Hữu Hào, Q.4, HCM.

Cửa hàng bánh pía sóc trăng ở Sài Gòn

Giới thiệu

Đây là một đại lý cung cấp đặc sản bánh Pía Sóc Trăng khá nổi tiếng ở TPHCM. Cửa hàng nằm gần cầu Ông Lãnh, phía quận 4. Bạn sẽ mua được món đặc sản ngon với những thương hiệu uy tín nhất: Tân Huê Viên , Tân Hưng khi liên hệ với Shop này.

Cách mua hàng

Website của Shop VT cotton luôn muốn đem đến sự thuận tiện cho mọi người. Do mình biết khá rõ về cửa hàng này nên mọi người có thể liên hệ đặt hàng Online. Hàng hóa sẽ giao tận nhà trong vài chục phút. Tuy nhiên, nếu bạn còn phân vân thì nên đến ngay với địa chỉ Shop.

Địa chỉ

Q28 Nguyễn Hữu Hào phường 6 Quận 4 Tp.HCM, Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ

https://vi-vn.facebook.com/banhpiasoctrangSG/

Đặc sản bánh pía sóc trăng là khá nổi tiếng. Đây sẽ là món quà đặc biệt khi bạn về quê, nhất là người ở các tỉnh miền Trung, Bắc. Hạn sử dụng của loại bánh này lên đến hơn 30 ngày. Nên các bạn an tam trong quá trình bảo quản. Một đại lý bán bánh pía khá uy tín tại TPHCM do Shop VT cotton đề xuất sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn khi quyết định mua đặc sản này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *