Đặt bánh sinh nhật giao hàng tận nơi TPHCM

bánh sinh nhật giao hàng tận nơi tphcm
bánh sinh nhật giao hàng tận nơi tphcm

Giới thiệu những tiệm bánh sinh nhật giao hàng tận nơi TPHCM, quí vị đặt hàng qua Facebook của tiệm,bánh ngon, giá thành khá rẻ (khoảng 350k)

Đôi nét về bánh kem sinh nhật

Các bạn biết đấy. Ngày sinh nhật của chính mình được xem là một ngày khá đặc biệt. Đối với sinh viên hay những người có thu nhập chưa cao thì việc tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cũng khá tốn kém. Khi tìm đến Website này là bạn muốn những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Ngay cả tôi cũng vậy. Thực sự, Shop VT mong muốn giới thiệu đến quí vị những dịch vụ tiện lợi với giá thành sinh viên.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quí vị một tiệm bánh sinh nhật ngon, rẻ, giao hàng tận nơi ở TPHCM. Đây là một địa chỉ đã được chính tôi xác minh. Bài viết là thực tế, bạn có thể đến tiệm bánh để tìm hiểu thêm.

Vì sao chọn mua bánh sinh nhật nơi đây ?

  • Bánh ngon !!!
  • Giá thành rẻ, khoảng 350 ngàn / cái.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín.
  • Nhân viên bán hàng ân cần, lịch sự.
  • Nhận được bánh đúng hẹn.
  • Giao hàng tận nơi ở TPHCM.

Đặt bánh sinh nhật TPHCM giá rẻ

Mọi người mua bánh kem sinh nhật thông qua Facbook nhé. Tuy nhiên, đây là một buổi tiệc quan trọng. Nếu bạn mới biết đến tiệm bánh này thì có thể đến với địa chỉ cửa hàng để tham quan trước.

Giới thiệu

Tiệm 350F Pastry House nằm ở khu Bắc Hải, gần công viên Lê Thị Riêng. Khác với những tiện bánh kem thông thường. Nơi đây không trưng bày sản phẩm. Bánh chủ yếu bán Online. Nhưng đại chỉ của Shop vẫn rõ ràng nên quí khách có thể an tâm đặt hàng.

Địa chỉ tiệm bánh kem

61/14/10 Đất Thánh, Phường 06, Quận Tân Bình, TPHCM.

Giá bánh

Khoảng 350 ngàn / cái

Đặt mua Online

https://www.facebook.com/350f.pastry.house/

Một số tiệm bánh sinh kem sinh nhật khác

Vì một lý do nào đó, bạn không đặt bánh tại 350F Pastry House. Chúng tôi xin giới thiệu một vài địa chỉ mua bánh kem cho các bạn tham khảo thêm. Đặc điểm chung của danh sách này là giao hàng tận nơi. Vì Website này sẽ hướng đến sự tiện dụng cho quí đọc giả.

Bánh Kem Merry Cake

Địa chỉ: 167 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
Liên hệ: https://www.facebook.com/banhkemmerrycakes/

Bánh Kem Sinh Viên

Địa chỉ: 33 Nguyễn Văn Lạc, p.19,q.Bình Thạnh, TPHCM.
Liên hệ: https://www.facebook.com/banhkemsinhvien/

Bối Cake

Địa chỉ: 671/1 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh
Liên hệ: https://vi-vn.facebook.com/Boicake2016/

Quí vị đặt bánh sinh nhật giao hàng tận nơi TPHCM bằng Facebook nhé. Tất cả những tiệm bánh này đều đã được mình xác minh. Tuy nhiên, địa chỉ của mỗi tiệm sẽ đặt bên cạnh Fanpage. Nên quí vị hoàn toàn có thể đến đấy để đặt hàng. Trong danh sách này, mình ưng ý nhất là 350F Pastry House.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *