Giấy xi măng gói hàng bán ở đâu ?

Địa điểm mua giấy xi măng gói hàng giành cho các bạn đang có ý định bán hàng online, quí vị có thể đặt hàng trực tuyến hoặc đến tận cửa hàng.

giấy xi măng gói hàng
giấy xi măng gói hàng

Giấy xi măng gói hàng là gì ?

Đây không phải là giấy trong những bao xi măng nhé quý vị. Lần đầu tiên tìm hiểu mẫu giấy này, mình cũng ngờ ngợ như bạn lúc này. Lúc ấy, tôi cứ nghĩ là mẫu giấy này được lấy từ bao xi măng sau khi xử dụng xong. Nhưng trên thực tế, loại giấy này hoàn toàn mới và chuyên dùng để gói quà hoặc hàng hóa.

Những ngày đầu tiên bán hàng online, tôi cũng chặt vật lắm mới tìm mua được loại giấy gói hàng. Đó không phải vấn đề về giá cả mà là nơi để mua chúng. Nên tại bài viết này, mình muốn chia sẽ lại kinh nghiệm cho những bạn đang tìm mua loại giấy này.

TPHCM chỗ nào bán giấy xi măng

Ở Sài Gòn có những con phố rất đặc biệt. Bài chia sẽ về loại giấy xi măng sẽ giới thiệu một con phố như thế.

Đó là con đường có trên Trang Tử (gần cầu Chà Và, quận 5). Một con phố khá dài chuyên bán những sản phẩn như: bao bì, túi giấy, phụ kiện tiệc tùng … tất nhiên là có cả giấy xi măng.

Nếu bạn đang kinh doanh online thì có thể cân nhắc vữa việc mua cuộn giấy và túi nhé. Vì nơi đây có những túi rất đẹp được làm sẳng để bán cho khách hàng. Tuy nhiên, mọi người vẫn có thể tạo ra chiếc túi theo ý tưởng của mình bằng giấy cuộn và tham khảo hướng dẫn trên Youtube.

Giá bán

Giấy này không bán riêng lẽ từng tờ. Các bạn có thể mua theo cuộn, một cuộn khoảng 10 tờ.

Giá thành cũng khá rẻ, mình mua cũng khá lâu nên chỉ nhớ là khoảng 1 ngàn / tờ. Vì thế, mọi người chỉ cần vài chục ngàn là có vật phẩm để triển khai công việc rồi đấy.

Mua giấy xi măng giao hàng tận nơi TPHCM

Thực ra, tôi cũng biết được một số cửa hàng bán giấy có dịch vụ giao hàng tận nơi giành cho khách hàng ở TPHCM. Tuy nhiên, mình không muốn giới thiệu cụ thể cửa hàng vì một số lý do khác nhau. Nhưng tôi đã nghĩ ra một cách vô cùng tiện lợi.

Quí vị đang có ý định mua giấy xi măng gói hàng, bạn đến đường Trang tử, quận 5 để chọn cho mình một cửa hàng ưng ý, mua hàng một vài lần. Sau đó, mọi người sử dụng dịch vụ giao hàng của Grap hoặc GoViet để chuyển hàng về tận nhà nhé. Đây chính là cách tối ưu mà mình muốn chia sẽ đến các bạn.

Đối với khách hàng không ở khu vực TPHCM. Mọi người có thêm một lựa chọn là đặt hàng trên Lazada, Shopee … nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *