Đặt mua giỏ trái cây ở đâu TPHCM ?

giỏ trái cây
giỏ trái cây

Giới thiệu 2 Shop bán giỏ trái cây đẹp làm quà tặng ở TPHCM, quí vị chỉ cần liên hệ với cửa hàng đưa ra ý tưởng, việc giao hàng để các Shop lo

Thông tin cửa hàng bán bán giỏ trái cây TPHCM

Hôm nay, Shop VT cotton giới thiệu đến quí vị một vật phẩm quan trọng trong một buổi lễ ở công ty, buổi gặp mặt đặc biêt … Đó là giỏ trái cây đẹp. Thực sự mà nói, bạn có thể dễ dàng mua được chúng ở những cửa hàng trái cây. Hoặc mua các loại trái cây ngoài chợ rồi tự trang trí theo ý tưởng của riêng mình. Tuy nhiên, nó sẽ mất rất nhiều thời gian và không chuyên nghiệp hơn dân trong nghề.

Chính vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu 2 cửa hàng bán trái cây có dịch vụ trang trí làm quà tặng. Cả hai Shop này đều có địa chỉ kinh doanh rõ ràng và được khá nhiều khách hàng yêu thích. Họ có cả dịch vụ giao hàng tận nơi. Nên quí vị chỉ cần đặt hàng trước, đúng ngày giờ sẽ có Shiper đem giỏ trái cây đến tận công ty.

Hình ảnh sản phẩm

Quà tặng
Quà tặng
Giỏ quà đẹp
Giỏ quà đẹp

Giỏ trái cây giá bao nhiêu ?

Câu hỏi này, mình không thể trả lời khẳng định được. Thực ra, giá cả ở đây sẽ tính thêm phần dịch vụ gói hàng mà thôi. Ví dụ như ở Shop Jodi thì dịch vụ là: 50K/set hộp/khay quà + túi giấy/vải; 100K/giỏ quà + phụ kiện. Phần giá trái cây sẽ theo thị trường và tùy vào mỗi Shop. Nên các bạn có thể liên hệ nhân viên bán hàng để tìm hiểu thêm.

Cách đặt mua hàng

Phần này cực kì quan trọng. bạn cần phải thống nhất ý tưởng với nhân viên bán hàng. Giỏ hàng trang trí như thế nào, trái cây gì, làm quà tăng, trưng bài trong công ty …. Nếu có thời gian, mọi người đến trực tiếp cửa hàng để thống nhất ý kiến nhé.

Tiếp theo, bạn cần định ngày giờ giao hàng cho thật chuẩn xác. Quí vị nên trừ thời gian giao hàng vì tình hình kẹt xe ở Sài Gòn.

Shop bán giỏ quà trái cây

Quà tặng trái cây Jodi.vn

Giới thiệu

Cửa hàng Jodi chuyên Quà Tặng Trái Cây. Đây là địa chỉ mà chúng tôi muốn đề xuất cho bạn. Vì tính chuyên nghiệp và thẫm mỹ.

Địa chỉ

69/40 Nguyễn Gia Trí (đường D2), P.25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ

https://www.facebook.com/jodi.vn/

Trái Cây Miền Nam VN

Giới thiệu

Shop Trái cây Miền Nam bán cherry Mỹ, Cherry Úc, Kiwi Vàng, Kiwi Xanh, Táo Mỹ, xoài,… Mình đã từng thấy giỏ quà tặng của Shop, cũng khá đẹp. Nên muốn chia sẽ thêm cửa hàng này đến các bạn.

Địa chỉ

10/6 Hoàng Hoa Thám, F 7 , Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh, Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ

https://www.facebook.com/Traicaymiennam/

Theo như Shop VT nghĩ, vấn đề giá cả của một giỏ trái cây không thực sự quá quan. Bởi vì, mọi người chỉ có dịp mua đôi, ba lần mà thôi. Nên việc giá rẻ hơn vài trăm ngàn là không thành vấn đề. Hai cửa hàng bán trái cây UY TÍN này chắc hẳn sẽ làm hài lòng mọi người về thẩm mỹ và phong cách phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *