Mô hình nhà gỗ đẹp làm quà tặng cho bé

mô hình nhà gỗ đẹp
mô hình nhà gỗ đẹp

Cửa hàng bán mô hình nhà gỗ đẹp ở TPHCM, mọi người có thể đặt mua Online, những món đồ chơi lắp ráp mô hình bằng gỗ sẽ giao đến tận nơi.

Mô hình lắp ráp nhà gỗ

Khi chúng ta có ý tưởng tặng quà cho một ai đó. Những người ấy thường là người yêu, bạn gái … Mọi người thường quên mất một nhân vật quan trọng đang ở bên cạnh. Shop VT cotton muốn nói đến các bé. Các bạn thường tặng cho các thiên thần bé nhỏ những món đồ chơi gì ?.

Cũng có đôi khi, mọi người muốn mua một món đồ gì đó về cho các em nhỏ. Mình đoán là: gấu bông, thức ăn … Bạn thử nghĩ mà xem, những món đồ đó, chúng ta đã tặng bao nhiều lần rồi !. Chắc chắn, lần này cũng sẽ gây nhàm chán như những lần trước mà thôi. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu một món đồ chơi cho bé độc lạ. Đấy là đồ chơi lắp ráp mô hình bằng gỗ cho bé.

Hình ảnh mô hình nhà gỗ đẹp

Tôi tin chắc rằng: bạn sẽ cần đến những hình ảnh minh họa để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Đây sẽ là những ảnh được lấy từ nơi cung cấp mô hình đồ chơi. Nếu hình ảnh vừa ý, bạn có thể liên hệ với cửa hàng để đặt mua.

đồ chơi lắp ráp mô hình bằng gỗ
đồ chơi lắp ráp mô hình bằng gỗ
nhà mô hình bằng gỗ
nhà mô hình bằng gỗ
mô hình lắp ráp nhà gỗ
mô hình lắp ráp nhà gỗ

Giá một mô hình gỗ là bao nhiêu ?

Khoảng 500k cho một bộ. Mô hình gỗ được làm khá tỉ mĩ nên giá cũng hơi cao. Tuy nhiên, món quà này sẽ gây ấn tượng và thiện cảm cho các bé đấy. Giá thành cũng tùy thuộc vào mỗi mẫu mô hình nhé.

Cách mua hàng

Bạn mua Online cho tiện lợi. Mặc dù cửa hàng có địa chỉ rõ ràng nhưng đa số khách hàng đều chọn mua theo hình thức Online. Bạn có thể liên hệ với Shop đồ chơi để được tư vấn. Hoặc đến với cửa hàng để chọn một mô hình đẹp.

Mua nhà mô hình bằng gỗ ở đâu ?

Cửa hàng bán đồ chơi cho trẻ em thì rất nhiều. Nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu những nơi uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, đó chỉ là quan điểm cá nhân còn thực tế phải do chính bạn trãi nghiệm. Quan trọng hơn, những cửa hàng đều có dịch vụ giao hàng tận nơi. Vì Website chúng tôi mong muốn đem lại sự thuận tiện nhất cho mọi người.

THẾ GIỚI TÍ HON

Giới thiệu

Cty Thế Giới Tí Hon sản xuất với quy trình hàng loạt mô hình thu nhỏ. Nơi đây cũng nhập khẩu và phân phối dòng Dollhouse mẫu mã chất lượng.

Địa chỉ

225 Xóm Chiếu P15 Q4 HCM.

Liên hệ

https://www.facebook.com/thegioitihon.com.vn/

Chắc chắn mẫu đồ chơi độc lạ này sẽ gây thiện cảm cho các em nhỏ. Sau khi mua được bộ mô hình bằng gỗ ưng ý. Quí vị có thể vào lại trang web cho chúng tôi những phản hồi. Điều đó sẽ tạo động lực cho website phát triển hơn, giới thiệu nhiều địa chỉ uy tín, chất lượng, độc đáo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *