Khi quí vị đến với Website này, bạn sẽ thấy nhiều thông tin, nhiều lĩnh vực khác nhau. Mình sẽ tóm gọn lại để mọi người sử dụng an toàn nhất. Quí vị xem 2 ảnh bên dưới.

By Shop VT cotton
By Shop VT cotton
By Guest post
By Guest post

Ở phần trên mỗi bài viết sẽ có phần tác giả. Những thông tin trên trang web chỉ tóm gọn ở 2 phần là: By Shop VT cotton và By Guest post. Nó có ý nghĩ như thế nào ?

Phần By Shop VT cotton

Đây là những chia sẽ của tôi. Những thông tin đều được xác thực. Tuy nhiên, quí vị cũng cần chú ý khi sử dụng.

  • Bán sản phẩm: Hiện nay, mình có bán những mẫu áo thun nam nữ, sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ tại Việt Nam. Các kiểu mẫu chính là áo cá sấu, áo tôi yêu Việt Nam, áo cổ tròn.
  • Các Shop bán đồ ăn văt: Chúng tôi cũng cảm nhận được rằng: Những thông tin giới thiệu đồ ăn, thức uống là rất quan trọng. Do đó, những cửa hàng được giới thiệu đều có cơ sở kinh doanh rõ ràng. Kèm theo đó là một Facebook để mọi người tiện đặt hàng Online. Nếu bạn là người mới nghe đến những thương hiệu ấy thì nên đến địa chỉ cửa tiệm để an tâm khi mua sắm.
  • Những cửa hàng khác: Đối với những thông tin bán hàng tiện ích như: gấu bông, đồ chơi, đồ gia dụng. Các Shop này vẫn được xác minh nhưng sẽ không chặt chẽ bằng đồ ăn uống.

Tóm lại: chúng tôi chỉ bán sản phẩm là áo thun. Các mặt hàng khác chỉ là thông tin chia sẽ.

Phần By Guest post

Tất cả những bài viết của Guest post đều được kiểm duyệt về nội dung. Tuy nhiên, do đây là ý tưởng, sản phẩm của bạn Shop VT cotton. Nên quí vị phải cân nhắc khi sử dụng. Quí vị có thể liên hệ trực tiếp với họ. Nhưng cần chú ý rằng, khi bạn quyết định mua dịch vụ hoặc sản phẩm ở phần By Guest post , bạn cần xác minh uy tín của người bán trước nhé.

Phát hiện thông tin sai lệch, vui lòng liên hệ tại đây.