Thương hiệu thời trang Zara

 

Thương hiệu thời trang Zara khá nổi tiếng trên thới giới. Tuy nhiên, mọi người thường ít nghe đến danh tiếng của họ. Bởi lẽ, thương hiệu này không xuất hiện nhiều trên Facebook hay quãng bá thông thường ở Việt Nam.

Zara là gì ?

Zara là một thương hiệu quần áo và phụ kiện của Tây Ban Nha.Đây là một nhãn hiệu đã có mặt trên toàn cầu. Ông chủ của nhãn hiệu này là Amancio Ortega, một trong những người giàu nhất thới giới. Hiện tại, cửa hàng zara tại sài gòn nằm ở Vincom center, Lê Thánh Tôn, TPHCM.

Thương hiệu thời trang Zara

Thương hiệu thời trang ZaraThương hiệu thời trang Zara

Mặt hàng của Zara là gì ?

Cửa hàng Zara bán những sản phẩm quần áo nam, nữ. Họ còn có mặt hàng giành cho trẻ em. Và những phụ kiện khác như giày, dép, túi sách… Sản phẩm của Zara được thiết kế và sản xuất dựa trên xu hướng tiêu dùng. Áo thun cũng là một trong những món đồ nổi tiếng của hãng thời trang này.

Địa chỉ Zara vietnam

Trụ sở chính của thương hiệu thời trang nổi tiếng này đặt ở 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh. Nơi đây là trung tâm ở Sài Gòn, gần với phố đi bộ Nguyễn Hệu. Nếu bạn là du khách tham quan Sài Gòn thì đây cũng là một địa chỉ thú vị đấy.

Trang web Zara Việt Nam

Đây là Website chính thức của hãng thời trang Zara https://www.zara.com/vn/ . Mọi người có thể vào đây để tìm hiểu hàng hóa. Thậm chí, bạn cũng có thể đặt mua hàng trên đây.

Giá thành trung bình của sản phẩm là bao nhiêu ?

Tuy nói rằng, giá cả của những sản phẩm Zara là rẻ. Nhưng chúng chỉ rẻ đối những người có thu nhập cao. Cụ thể chiếc áo thun cổ bẻ mà xám là799.000 VND. Tuy nhiên, khi chúng ta sử dụng hàng hiệu thì sẽ có cảm giác rất khác so với những món đồ bình dân. Để biết thêm giá thành của những mẫu sản phẩm khác, bạn có thể vào trang web chính thức của Zara để tìm hiểu thêm.

Cách mua sản phẩm Zara

Các bạn có thể mua hàng hiệu ở bất kì nơi đâu. Nhưng mọi người cần chú ý đến uy tín người cung cấp hàng hóa. Nếu muốn chắc chắn, các bạn có thể tham khảo 2 cách bên dưới.

Để sở hữu thương hiệu thời trang nổi tiếng này. Bạn đến với cửa hàng zara tại sài gòn. Địa chỉ là 72 Lê Thánh Tôn, HCM. Hoặc đặt mua hàng ngay trên Website của họ.

Trong khoảng thời gian sắp tới, tôi sẽ tiến hành đặt một sản phẩm trên Website Zara. Sau đó, chính tôi sẽ viết một bài hướng dẫn chi tiết cho mọi người tham khảo. Vì đa số những người tham khảo bài viết này đều không có điều kiện đến TPHCM chỉ để mua hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *