2 quán vịt quay nổi tiếng Sài Gòn

quán vịt quay ngon ở sài gòn
quán vịt quay ngon ở sài gòn

Giới thiệu 2 quán vịt quay nổi tiếng Sài Gòn, quí vị có thể mua hàng bằng hình thức Online vì cả 2 tiệm vịt quay ngon này đều giao hàng tận nơi.

Món vịt quay ngon

Khi quyết định tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ, hợp mặc gia đình … Nếu bạn chưa tìm được một món ăn ngon nào thì vịt quay là một ý kiến khá hay. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 2 quán nổi tiếng ở TPHCM.

Cả 2 tiệm này đều có dịch vụ giao hàng tận nơi ở TPHCM. Đây là một tiêu chí gần như bắt buộc đối với những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi giới thiệu trên Website.

Vịt quay nổi tiếng Sài Gòn

Nếu xét về độ nổi tiếng thì Trần Quang Ký sẽ là câu trả lời. Quán này có rất nhiều chi nhánh ở Sài Gòn. Mọi người thích hương vị của món ăn này thì nên đặt hàng ở đây ít nhất 1 lần.

Ý kiến cá nhân về 2 quán làm món vịt quay

Ở Sài Gòn, mọi người tìm kiếm một tiệm bán vịt quay là khá dễ dàng. Tuy nhiên, 2 quán này là khá nổi tiếng. Giá thành của khá hợp lý (khoảng 450k).
Mặc dù, 2 quán này đều giao hàng tận nơi. Nhưng bạn có thể đến địa chỉ tiệm, để tìm hiểu thêm và mua hàng tại đó. Địa chỉ 390 Trần Phú, Phường 7, Quận 5. Đây là địa điểm mà Shop VT muốn đề xuất.

Cách mua hàng

Có rất nhiều cách liên hệ với quán. Nhưng tôi nghĩ tiện lợi nhất vẫn là Facebook. Bạn vào Facebook của họ để tìm hiểu món ăn và đặt mua hàng nhé.

Giá 1 phần là bao nhiêu ?

Trung bình là khoảng 450k. Quí vị Click vào đây để tìm hiểu thêm về phần giá cả của tiệm Trần Quang Ký. Với giá thành này, mình nghĩ cũng khá bình dân.

Tiệm Trần Quang Ký

Giới thiệu

Thành lập năm 2009. Tiệm Trần Quang Ký mang thương hiệu vịt quay sốt tiêu. Đây cũng là tiệm bán vịt quay tiêu có lịch sử lâu đời ở quận 5.

Địa chỉ

  • Chi nhánh 1: 388, 390, 392 Trần Phú, Phường 7, Quận 5
  • Chi nhánh 2: 134 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1
  • Chi nhánh 3: 466, 466A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú
  • Chi nhánh 4: 55 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11
  • Chi nhánh 5: 31 Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

Liên hệ

https://www.facebook.com/pg/vitquaytieutranquangky/

Tiệm Huỳnh Ký Cầu Bông

Giới thiệu

Huỳnh Ký cũng là một thương hiệu vịt quay gia truyền lâu đời ở Sài Gòn. Khi quí vị nghe đến vịt quay cầu bông, phần lớn là muốn ám chỉ đến thương hiệu này. Ngoài món vịt, ở đây còn có heo quay.

Địa chỉ

2 Bis, Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Liên hệ

https://www.facebook.com/pg/Huỳnh-Ký-Cầu-Bông-358834160984115/

Hai thương hiệu này rất nổi tiếng ở Sài Gòn. Vì thế, bạn không có nhiều thường gian đến tận nơi mua hàng thì có thể đặt Online thông qua phần liên hệ đã được chúng tôi đề cập bên trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *